Giới thiệu

Ngày nay, để phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ cũng như xã hội hiện đại, doanh nghiệp đang đứng trước một thách thức lớn đó là chuyển đổi dần các hình thức kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến (Online). Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này không hề dễ dàng vì nó đòi hỏi chuyên môn cao và để tìm được đơn vị uy tín trao trọn niềm tin cũng là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn.

Giải pháp thời nay

Hiểu được điều này, Dịch vụ thiết kế website kiên long luôn luôn nổ lực tìm ra giải pháp nhằm giải quyết triệt để các vấn đề của khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và tiếp thu những công nghệ mới nhằm mang lại hiểu quả kinh doanh cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tập trung đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tâm huyết và trách nhiệm với nghề. Đội ngũ nhân sự hơn 20 người bao gồm: Phòng kinh doanh, phòng thiết kế và lập trình, phòng marketing cùng ban lãnh đạo luôn lao động miệt mài với tinh thần trách nhiệm cao. Dịch vụ thiết kế website kiên long luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, đóng gói sản phẩm, đóng gói quy trình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh qua các kênh Facebook, Google, Zalo… Mang lại cho khách hàng nhiều lợi thế kinh doanh trên internet, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận nhưng ít tốn kém chi phí như các phương tiện marketing truyền thống. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác, đóng góp một phần vào sự nghiệp phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, chúc quý khách sức khỏe, doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.

Mẫu Website

Mẫu website thiết kế in ấn Kiên Long được thiết kế theo công nghệ mới nhất hiện nay HTML5, CSS3 – Giao diện website được Responsive tương thích với tất cả trình duyệt, thiết bị di động Giao diện thiết kế theo chuẩn flat, hiện đại và trơn mượt Tích hợp nhiều chức năng bán hàng chuyên nghiệp của một website chuẩn thương mại điện tử Các chức năng: lưu sản phẩm ưa thích, sản phẩm bán chạy, sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới nhất…

Kiên long làm hài lòng khách hàng bằng sự nhiệt tình, bằng khả năng, bằng sự sáng tạo

Kiên Long luôn mang lại kết quả tốt nhất vì sự kết hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một website hoàn hảo, cùng với mối quan hệ bền vững với khách hàng  thông qua các mạng xã hội và truyền thông.
Dịch vụ của Kiên Long vô cùng đa dạng, từ thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp cho doanh nghiệp, cũng như SEO, Social Media Marketing, Email Marketing và Digital Marketing. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.