Dịch vụ SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay dịch vụ SEO (viết tắt Search Engine Optimization), là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm & có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO TOP Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ SEO xuất sắc, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì công ty SEO. Bởi vì đó sẽ là đối tác làm việc cùng bạn trong một thời gian dài.

Vì sao phải & nên sử dụng dịch vụ SEO ?

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của các công cụ tìm kiếm, việc người dùng Internet tìm kiếm tất cả các thông tin bằng các công cụ này ngày càng trở nên quen thuộc. Do đó, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng trên Internet. Đừng để Website của bạn được thiết kế một cách vô ích và hãy liên hệ ngay với Kienlongweb, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề trên. Cùng với đội ngũ IT chuyên nghiệp và nhiệt tình, những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện cần và đủ để công ty chúng tôi phát triển đi lên.

Dịch vụ SEO của Kiên Long

Kiên Long có 18 năm kinh nghiệm làm SEO cho các Doanh nghiệp Việt Nam – Trường phái SEO của Kiên Long là SEO VUA – Làm SEO cho khách lên hàng ngàn từ khóa không bao giờ bị tụt hạng và là nơi duy nhất bàn giao 100% hệ thống SEO cho khách hàng
a. SEO Từ khoá
Đặc điểm: Là giải pháp cho một số từ khoá chủ chốt của ngành, sản phẩm dịch vụ kinh doanh của khách hàng.
Lợi ích: Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao nhằm thu hút mua hàng và nâng cao thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mũi nhọn mà Doanh nghiệp muốn tập trung phát triển.
b. SEO Tổng thể
Đặc điểm: Giải pháp cho toàn bộ hệ thống các từ khoá bao trùm các sản phẩm/ dịch vụ khách hàng kinh doanh.
Lợi ích:
– Thu hút lượng truy cập ổn định vào website.
– Các từ khoá bao phủ đảm bảo sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu.
– Từ khoá lên Top nhanh.

CHỌN CHÚNG TÔI

 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO.
 • Đội ngũ nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm, đề cao hiệu quả công việc
 • Bài viết có nội dung đa dạng, tối ưu hoá nhiều từ khoá.
 • Bài viết chuẩn SEO, mật độ từ khoá từ 1,5% đến 3% bài viết, không dính lỗi spam
 • 100% nội dung mới, không sao chép, không dính lỗi duplicated trên trang.
 • Đã thực hiện thành công SEO cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực: nội thất, giáo dục, giải trí,..
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất, giúp cho website của khách hàng đứng top đúng như trong hợp đồng, thúc đẩy quá trình kinh doanh và doanh số bán hàng cho khách hàng.      

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Thế Giới Marketing cung cấp cho khách hàng dịch vụ SEO từ khi doanh nghiệp chưa có website theo quy trình sau: Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:
 • Thế Giới Marketing lấy dữ liệu từ khách hàng bao gồm:lĩnh vực mà khách hàng đang theo đuổi, những mong muốn của khách hàng khi sư dụng SEO,….và những vấn đề cần thiết khác để tiến hành SEO
 • Điều tra đối thủ của khách hàng để đưa ra phương án SEO hợp lý và hiệu quả nhất.
Bước 2: tư vấn chọn tên miền.
 • Tên miền là vấn đề quan trọng khi xây dựng Website. Tên miền đẹp và dễ nhớ sẽ gây được thiện cảm cho khách hàng, tạo điều kiện để khách hàng quay lại website tìm kiếm thông tin.
 • Thế Giới Marketing sẽ giúp khách hàng lựa chọn và xây dựng tên miền phù hợp nhất
Bước 3: Tư vấn giao diện cho khách hàng và thiết kế Website Thế Giới Marketing giúp bạn thiết kế giao diện website có bố cục rõ ràng, thể hiện được đầy đủ thông tin, có tính minh bạch để tạo được sự tin cậy nơi khách hàng. Bước 4: Xây dựng nội dung
 • Thế Giới Marketing phối hợp cùng khách hàng lên một bảng từ khóa, có kết hợp điều tra đối thủ để có bảng từ khóa đầy đủ nhất
 • Tiến hành viết bài theo bảng từ khóa đó.
 • Xây dựng liên kết, làm tăng thứ hạng từ khóa website
Bước 5: Cập nhật thông tin Trong quá trình SEO, doanh nghiệp có những nội dung mới: sản phẩm mới., chương trình khuyến mãi,.. chúng tôi sẽ cập nhật và đăng tải đầy đủ thông tin lên website Bước 6: Đo lường từ khóa thường xuyên: theo tuần, theo tháng để có những phương án củng cố và tăng thứ hạng từ khóa Bước 7: Báo cáo SEO Thế Giới Marketing sẽ tiến hành gửi cho khách hàng bản báo cáo truyền thông- bảng báo cáo thứ hạng từ khóa theo tháng, theo quý để khách hàng dễ dàng theo dõi và quản lý.

Leave a Comment